Mẹo đơn giản giúp tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone

Hãy khám phá ngay mẹo giúp tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone từ bài viết dưới đây để tránh tiêu hao dung lượng data ngoài ý muốn nhé! Vừa mới đăng ký gói cước C90 Mobifone, gói ưu đãi 3G/4G cực lớn, chưa kịp sử dụng bao nhiêu, dung lượng tốc độ cao 2GB mỗi ngày đã vơi gần hết, tại sao? Đây là lỗi thường gặp của đông đảo khách hàng.

Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone rất đơn giản nhưng nếu không nắm được, bạn sẽ dễ mắc phải những sai lầm khiến ưu đãi data của mình cạn kiệt nhanh chóng khi chưa kịp sử dụng cho những nhu cầu cần thiết. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể khám phá các tiện ích internet thoải mái song vẫn tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone nhé!

Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G MobiFone

Những mẹo đơn giản giúp tiết kiệm tối đa dung lượng 3G Mobifone

Khá nhiều cách đơn giản giúp thuê bao có thể tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone trong quá trình kết nối data của mình.

1- Tránh xem phim trực tuyến

Một trong những nguyên nhân khiến dung lượng tốc độ cao cạn kiệt nhanh nhất đó chính là xem phim trực tuyến. Ưu đãi data để sử dụng cho cả ngày có thể bị “ ngốn sạch” chỉ với một phần bộ phim. Khi đang sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, bạn nên hạn chế tối đa dùng data ưu đãi để xem phim trực tuyến. Nếu có nhu cầu xem phim hay giải trí với các video, hãy  tận dụng sóng wifi hoặc đăng ký gói Youtube giá rẻ và đừng quên ngắt chế độ 3G trên smartphone nhé!

2- Lưu ý khi chơi game offline

Với các ứng dụng offline, khi kết nối internet, đôi khi xuất hiện những quảng cáo hoặc tự động cập nhật phiên bản. Quá trình này sẽ tiêu hao không ít dung lượng 3G Mobifone nếu dữ liệu di động đang ở chế độ “bật”. Ngắt truy cập dữ liệu di động cho các ứng dụng không cần thiết hay khi chơi game ofline sẽ là thao tác rất cần thiết giúp bạn tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone.

3- Thay đổi trình duyệt truy cập mới

– Khi thay đổi trình duyệt mới, dung lượng data tiêu hao có thể giảm đi nhiều. So với trình duyệt Chrome hay Safari thường tốn nhiều dung lượng, trình duyệt Opera mini thường tự động lượt bỏ những phần không cần thiết của trang web nên tiết kiệm dung lượng 3G hơn.

Tuy nhiên nếu thấy không thoải mái khi sử dụng trang web không đầy đủ chức năng do ở chế độ tiết kiệm dung lượng, bạn vẫn có thể sử dụng bình thường.

4- Thay cho trực tuyến, nên sử dụng bản đồ ngoại tuyến

Ứng dụng bản đồ trực tuyến sẽ làm tiêu hao khá nhiều dung lượng data của bạn đang có. Thay vì sử dụng trực tuyến, bạn nên dùng bản đồ ngoại tuyến để tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone khi tìm hướng di chuyển.

Khá nhiều bản đồ ngoại tuyến bạn có thể tham khảo để sử dụng như: World Maps Ofline, Best Travel Offline Maps & Guides, City Maps 2Go, Galileo Offline Maps.

5- Lựa chọn đăng ký 1 gói cước 3G MobiFone

Gói cước 3G MobiFone thông dụng:

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
Đăng Ký
MIU70k/ tháng3.8 GBBV MIU gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
MIU9090k/ tháng5.5 GBBV MIU90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
BMIU200k/ tháng16.5 GBBV BMIU gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Gói cước 3G MobiFone ưu đãi khủng:

Tên Gói
Giá
Data
Cú Pháp
 

C90

90k/ tháng

2 GB /ngày
- Gọi nội mạng miễn phí dưới 20 phút
- 50 phút liên mạng
 ĐĂNG KÝ 

C190

190k/ tháng

2 GB /ngày
- Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút
- 100 phút liên mạng
 ĐĂNG KÝ 

C290

290k/ tháng

2 GB /ngày
- Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút
- 200 phút liên mạng
 ĐĂNG KÝ 

C390

390k/ tháng

2 GB /ngày
- Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút
- 300 phút liên mạng
 ĐĂNG KÝ 

C490

490k/ tháng

2 GB /ngày
- Gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút
- 400 phút liên mạng
 ĐĂNG KÝ 

Kiểm tra dung lượng tốc độ  cao còn lại thường xuyên  là giải pháp giúp bạn quản lý ưu đãi hiệu quả nhằm cân đối cho quá trình sử dụng data của mình.

Ưu đãi từ những gói cước 3G/4G Mobifone khá hấp dẫn. Nếu may mắn thuộc danh sách khuyến mãi, cần kết nối data ngắn hạn, bạn có thể tham khảo đăng ký cho thuê bao mình 1 trong những gói cước ngày Mobifone như: gói cước D15 Mobifone, gói cước D30 Mobifone. Khi có nhu cầu sử dụng dài ngày hơn, bạn có thể tham khảo đăng ký gói cước C90 Mobifone hay gói C90N Mobifone. Trong quá trình sử dụng, để tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone, hãy thường xuyên soạn cú pháp: KT ALL gửi 999 để quản lý ưu đãi còn lại nhằm cân đối với thời hạn sử dụng gói.

Hy vọng với thông tin chi tiết từ bài viết trên đây, bạn sẽ nắm được những mẹo tiết kiệm dung lượng 3G Mobifone nhằm hỗ trợ cho quá trình sử dụng data của mình. Chúc bạn thành công!

Các bài viết khác

Đơn vị truyền thông
BV-MEDIA