Cách hủy gói cước D15 Mobifone hoàn toàn qua tin nhắn

Có hai cách hủy gói cước D15 MobiFone khách hàng vẫn thường sử dụng: Hủy tự gia hạn gói hoặc hủy gói cước D15 Mobifone hoàn toàn qua tổng đài 999. Hãy theo dõi hướng dẫn cách hủy gói D15 Mobifone qua tin nhắn từ bài viết dưới đây nhé!

Khi cần hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói cước D15 Mobifone, khách hàng chỉ cần sử dụng 1 tin nhắn.Thực hiện thành công lệnh hủy gia hạn, cuối chu kỳ gói cước sẽ không gia hạn nữa và tự động hủy. Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước D15, cũng chỉ với 1 tin nhắn, khách hàng đã có thể thao tác thành công lệnh hủy gói cước hoàn toàn và được phép đăng ký ngay một gói ưu đãi mới.

Hướng dẫn cách hủy gói cước D15 MobiFone đơn giản

Hướng dẫn cách hủy gói cước D15 MobiFone đơn giản

Tùy nhu cầu, quý khách có thể theo hướng dẫn dưới đây chọn cho mình cách hủy gói phù hợp.

1Cách thao tác hủy gói cước D15 Mobifone hoàn toàn

Nếu bạn có nhu cầu hủy gói cước D15 Mobifone ngay lập tức, chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn đơn giản với cú pháp sau:

HUY D15 gửi 999

  • Khi hủy hoàn toàn gói cước 3 ngày Mobifone thành công, tất cả dung lượng tốc độ cao và hạn sử dụng còn lại của gói cước sẽ tự động hủy. Nếu khách hàng không đăng ký gói ưu đãi mới mà vẫn tiếp tục truy cập internet, hệ thống sẽ tính cước data  với giá quy định hiện hành 75đ/50KB.
  • Để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn, khi hủy gói cước D15 Mobifone thành công, khách hàng  nhớ tắt dữ liệu di động trên smartphone của mình khi chưa đăng ký gói dịch vụ mới.
  • Hủy hoàn toàn gói cước 3 ngày Mobifone thành công, khách hàng có thể tiến hành đăng ký ngay một gói ưu đãi mới để sử dụng mà không phải chờ hết hạn hay hết chu kỳ.

Ngoài những gói ưu đãi hỗ trợ kết nối trong thời gian ngắn, Mobifone còn triển khai hàng loạt gói cước 3G/4G Mobifone có chu kỳ tháng rất hấp dẫn, khách hàng có thể tham khảo và đăng ký sử dụng ngay sau khi hủy thành công gói cước 3 ngày Mobifone.

2Hướng dẫn hủy gia hạn gói cước D15 Mobifone

Hủy gia hạn gói cước D15 Mobifone thành công sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng gói đến hết chu kỳ mà không phải lo lắng bị trừ cước gia hạn dù còn nhiều tiền trong tài khoản. Để hủy tự gia hạn gói, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KGH D15 gửi 999

  • Hủy tự gia hạn thành công, từ chu kỳ tiếp theo gói cước sẽ không còn tự gia hạn nữa và nếu quý khách không chủ động gia hạn, gói cước sẽ tự hủy khi hết chu kỳ.
  • Sau khi hủy thành công tính năng tự gia hạn gói, ưu đãi và hạn sử dụng gói vẫn được bảo lưu đầy đủ. Thuê bao được phép sử dụng dung lượng tốc độ cao còn lại đến cuối chu kỳ song không được đăng ký gói data mới khi chưa hết hạn sử dụng gói.

Cách sử dụng tin nhắn để hủy gia hạn hoặc hủy gói cước D15 Mobifone khá dễ dàng. Quý khách có thể yên tâm đăng ký sử dụng và chủ động hủy gói cước D15 Mobifone khi không còn nhu cầu kết nối. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!

Các bài viết khác