Hướng dẫn cách đăng ký gói cước ngày Mobifone

Để hỗ trợ nhu cầu kết nối data ngắn hạn trên di động, những gói cước ngày Mobifone đã lần lượt được triển khai. Chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: BV Tên gói gửi 9084, bạn đã có cơ hội sử dụng data giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu học tập, công việc hay giải trí của mình.

Những gói cước chu kỳ 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày của Mobifone sở hữu ưu đãi kèm phí gói khá hấp dẫn. Chỉ với 5.000đ mỗi ngày, bạn đã có thể thoải mái cập nhật tin tức, nghe nhạc, check mail, lướt Face… mà không phải lo lắng cước phí 3G/4G đắt đỏ. Hãy cùng khám phá những gói cước ngày Mobifone đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước ngày MobiFone - Ưu đãi thoải mái

Hướng dẫn đăng ký gói cước ngày MobiFone – Ưu đãi thoải mái

Những gói cước ngày Mobifone đang được ưa chuộng nhất

Đồng hành cùng gói cước ngày Mobifone, chỉ từ 5.000đ mỗi ngày, khách hàng có thể yên tâm sử dụng data giá rẻ để đáp ứng nhu cầu kết nối của mình. Tùy theo nhu cầu sử dụng, hãy chọn cho thuê bao mình 1 trong những gói ưu đãi dưới đây sao cho phù hợp nhé.

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
Đăng Ký
D15
15k/3 ngày
3 GB
BV D15 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D30
30k/7 ngày
7 GB
BV D30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Thông tin tham gia đăng ký gói cước ngày Mobifone

Đối tượng: Gói cước ngày Mobifone đem lại cho người dùng ưu đãi kèm phí gói khá hấp dẫn, tuy nhiên những gói ưu đãi này không được áp dụng phổ biến mà chỉ dành riêng cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Nếu thuê bao của bạn nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia khuyến mãi gói cước ngày Mobifone cũng có thể đăng ký gói thành công. Thuê bao Fast Connect Mobifone không được tham gia những gói cước này.

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao mình được tham gia gói cước ngày Mobifone nào nhé!

Điều kiện về tài khoản: Tại thời điểm đăng ký gói cước, số dư trong tài khoản chính của khách hàng phải bằng hoặc lớn hơn phí gói mới có thể đăng ký gói thành công.

Hy vọng tốc độ truy cập cực nhanh từ những gói cước ngày Mobifone sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng trong suốt quá trình kết nối.

Những lưu ý khi tham gia gói cước ngày của Mobifone

  • Hết chu kỳ sử dụng, tất cả ưu đãi còn lại của gói cước sẽ tự động hủy.
  • Gói cước ngày Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu số dư trong tài khoản đủ trả phí gói tại thời điểm gia hạn.
  • Với gói cước D5 Mobifone, hệ thống sẽ tính cước phát sinh với giá 75đ/50KB khi thuê bao sử dụng hết data ưu đãi.
  • Hệ thống sẽ ngắt kết nối khi thuê bao sử dụng hết data ưu đãi từ gói cước ngày D15 hoặc D30 của Mobifone. Muốn dùng tiếp, khách hàng phải mua thêm gói data bổ sung từ hệ thống.
  • Để theo dõi ưu đãi còn lại trong quá trình sử dụng, hãy soạn cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Cần hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

Tham gia gói cước ngày Mobifone, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ 3G/4G Mobifone giá rẻ theo nhu cầu của mình. Hy vọng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Các bài viết khác