Đăng ký gói cước K9 Mobifone nhận 90 phút gọi nôi mạng

Nếu nói đến ưu đãi liên lạc nội mạng giá rẻ, không thể bỏ qua gói cước K9 Mobifone. Chỉ với 9.000đ trong tài khoản và soạn tin nhắn theo cú pháp: BV K9 gửi 9084, bạn có cơ hội được miễn phí 90 phút để liên lạc nội mạng Mobifone trong 30 ngày.

Đăng ký gói cước K9 Mobifone thành công, người dùng có thể yên tâm đáp ứng nhu cầu liên lạc nội mạng thường xuyên của mình với chi phí vô cùng tiết kiệm. Chỉ với 9.000đ mỗi tháng, bạn sẽ không còn lo lắng chi phí đắt đỏ mỗi khi cần liên lạc với đối tác hay chia sẻ với bạn bè, người thân cùng mạng ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên ưu đãi gói chỉ dành riêng cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi gói của hệ thống. Để thuân lợi hơn cho việc tham gia đăng ký sử dụng gói cước K9 Mobifone, hãy tìm hiểu thông tin gói từ bài viết sau nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước K9 MobiFone chỉ với 9.000đ

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước K9 MobiFone chỉ với 9.000đ

Chi tiết về gói cước K9 Mobifone

Khi kích hoạt thành công gói cước K9 Mobifone, tài khoản thoại của bạn sẽ nhận ngay 90 phút liên lạc nội mạng Mobifone miễn phí. Chỉ với 9.000đ mỗi tháng, gói cước K9 Mobifone sẽ hỗ trợ bạn thoải mái trò chuyện, chia sẻ với người thân, bạn bè sử dụng cùng dịch vụ di động Mobifone mà hoàn toàn không phải bận tâm về vấn đề cước phí thoại. Hãy cùng tham khảo chi tiết về gói cước dưới đây nhé!

  • Đối tượng đăng ký gói: Thuê bao sử dụng dịch vụ di động trả trước Mbifone nhận được tin nhắn mời tham gia gói K9 từ hệ thống. Bạn có thể sử dụng cú pháp: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra ưu đãi gói cước K9 Mobifone có áp dụng cho thuê bao của mình không nhé!
  • Phạm vi triển khai ưu đãi: Toàn quốc
  • Phí đăng ký gói: 9.000đ/ lần đăng ký thành công.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm kích hoạt thành công gói cước.
  • Ưu đãi từ gói cước K9 Mobifone: Miễn phí 90 phút liên lạc đến các thuê bao nội mạng Mobifone trong 30 ngày.

Cách đăng ký gói cước K9 Mobifone

Nếu may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước K9 Mobifone, muốn nhanh chóng nhận được ưu đãi từ gói cước, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

BV K9 gửi 9084

Ngay sau khi đăng ký gói K9 thành công, hệ thống sẽ cộng ngay vào tài khoản thoại nội mạng của bạn 90 phút gọi miễn phí. Bạn có thể yên tâm liên lạc với tất cả bạn bè, người thân hay đối tác đang cùng sử dụng mạng di động Mobifone như mình. Khi ưu đãi gói được sử dụng hết, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định thông thường.

Thông tin hỗ trợ sử dụng gói K9 Mobifone

  • Soạn tin nhắn theo cú pháp: KT K9 gửi 999 để quản lý ưu đãi gói trong quá trình sử dụng.
  • Gói cước K9 sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, soạn cú pháp: HUY K9 gửi 999 để hủy gói nếu không còn nhu cầu sử dụng ở chu kỳ sau.
  • Bạn lưu ý khi sang chu kỳ mới, tất cả ưu đãi còn lại của chu kỳ cũ sẽ không được bảo lưu và khi hủy gói thành công, ưu đãi gói cũng tự hủy hoàn toàn.

Với gói cước K9 Mobifone, nhu cầu liên lạc nội mạng sẽ không còn gây áp lực về tài chính cho bạn nữa. Nhưng nếu bạn có nhiều bạn bè hay người thân sử dụng các mạng di động khác thì sao? Mobifone cũng đang triển khai gói cước K90 Mobifone với ưu đãi cực lớn lên đến 90 phút liên lạc miễn phí đến tất cả các mạng khác trong nước và những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đều được miễn phí! Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhé!

Chúc bạn may mắn được tham gia gói cước K9 Mobifone và hài lòng với ưu đãi hấp dẫn từ gói cước!

Các bài viết khác