Cách đăng ký gói cước D5 Mobifone nhận 1GB chỉ 5k

Gói cước D5 Mobifone là một trong những gói 4G MobiFone chu kỳ ngày được khá đông đảo khách hàng ưa chuộng. Nếu thuộc danh sách khuyến mãi, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BV D5 gửi 9084, bạn đã có thể dễ dàng đang ký thành công gói cước và nhận về ưu đãi 1GB tốc độ cao để sử dụng trong 24h chỉ với 5.000đ.

Gói cước D5 Mobifone được nhà mạng triển khai dành cho những thuê bao không thường xuyên sử dụng 3G/4G Mobifone. Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước cho phép khách hàng khám phá các tiện ích Internet ngay trên di động của mình với tốc độ cực nhanh. Khi có nhu cầu kết nối data bạn có thể hoàn toàn chủ động và yên tâm truy cập không phụ thuộc vào sóng wifi. Tìm hiểu ngay gói cước để dăng ký sử dụng nếu may mắn được tham gia ưu đãi nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước D5 MobiFone - Ưu đãi 1GB Data mỗi ngày

Hướng dẫn đăng ký gói cước D5 MobiFone – Ưu đãi 1GB Data mỗi ngày

Khám phá thông tin gói cước D5 Mobifone

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
 
D5
5k/ ngày
1 GB / 1 ngày
BV D15 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Đối tượng tham gia gói ưu đãi:

Tất cả những thuê bao Mobifone thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng mới có thể tham gia đăng ký thành công gói cước.

Khách hàng có thể chủ động sử dụng cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao mình có được tham gia ưu đãi gói cước D5 Mobifone không nhé!

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp về tổng đài Mobifone nhờ tổng đài viên kiểm tra giúp. Nếu không may mắn được tham gia gói cước D5, Mobifone vẫn còn nhiều gói cước 3G/4G chu kỳ 1 ngày khác đang chờ bạn.

  • Mã gói: D5
  • Phí đăng ký: 5.000đ
  • Chu kỳ gói: 24h tính từ thời điểm kích hoạt gói thành công.
  • Data ưu đãi: Miễn phí 1GB tốc độ cao truy cập 3G/4G Mobifone.
  • Cước ngoài gói: 75đ/50KB
  • Cách đăng ký gói D5 Mobifone, soạn tin nhắn theo cú pháp: BV D5 gửi 9084

Lưu ý khi sử dụng gói cước D5 Mobifone

  • Sau mỗi chu kỳ, gói cước D5 Mobifone sẽ tự gia hạn nếu trong tài khoản chính còn đủ tiền trả phí gói.
  • Nếu bạn muốn gói cước tự gia hạn thành công, tài khoản chính phải luôn đảm bảo  đủ tiền trả cước gói (5.000đ) tại thời điểm gia hạn. Nếu không đủ, hãy nạp thêm tiền vào.
  • Không còn nhu cầu sử dụng ở chu kỳ sau, trước thời điểm hết chu kỳ gói, bạn nên sử dụng cú pháp: HUY D5 gửi 999 để hủy gói cước.
  • Để quản lý ưu đãi trong suốt quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên soạn cú pháp: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói D5 Mobifone nhằm tránh cước phát sinh ngoài ý muốn.
Cách đăng ký gói cước D5 MobiFone chỉ với 5.000đ / lần đăng ký

Cách đăng ký gói cước D5 MobiFone chỉ với 5.000đ / lần đăng ký

Tuy dung lượng ưu đãi gói cước D5 Mobifone khá lớn nhưng chỉ phù hợp với những thuê bao không thường xuyên truy cập tốc độ cao. Nếu bạn sử dụng data với tần suất cao hơn, thường xuyên hơn nên tham khảo đăng ký 1 trong những gói cước 3G/4G Mobifone chu kỳ tháng đang rất phổ biến như gói cước M70 Mobifone, gói cước M90 Mobifone.

Bài viết trên đây đã đem đến cho bạn thông tin khá chi tiết về gói cước D5 Mobifone. Chúc bạn đăng ký sử dụng gói cước thành công và có thật nhiều trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng gói cước!

Các bài viết khác