Đăng ký gói cước C19 Mobifone – Miễn phí gọi cả tháng chỉ với 19k

Không chỉ ưu đãi gọi nội mạng cả tháng, gói cước C19 Mobifone còn đem đến cho người dùng ưu đãi gọi liên mạng trong nước khá hấp dẫn. Soạn tin nhắn theo cú pháp: BV C19 gửi 9084, 30 ngày liên lạc miễn phí có cơ hội thuộc về bạn chỉ với 19.000đ.

Nếu không có sự hỗ trợ từ một gói ưu đãi, cước phí liên lạc hàng tháng sẽ khiến các thuê bao di động cân nhắc, đắn đo mỗi khi cần nối máy. Gói cước C19 Mobifone sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình liên lạc. Ưu đãi gói cước C19 Mobifone hấp dẫn kèm phí gói tiết kiệm khiến không ít khách hàng muốn được sở hữu song không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói thành công. Hãy tìm hiểu điều kiện tham gia gói cước và cách đăng ký sử dụng được trình bày chi tiết trong bài viết này nhé!

Cách đăng ký gói cước C19 MobiFone - Gọi điện thả ga

Cách đăng ký gói cước C19 MobiFone – Gọi điện thả ga

Thông tin đăng ký gói cước C19 MobiFone

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
Đăng Ký
C19
19.000
- Miễn phí 19 phút ngoại mạng.
- Miễn phí toàn bộ cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 3 phút
BV C19 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng dịch vụ di động ngày càng cao của khách hàng, Mobifone đã liên tục triển khai những gói cước đa dạng và hấp dẫn cả về giá gói lẫn ưu đãi. Gói cước C19 Mobifone không chỉ sở hữu giá gói rẻ mà còn đem đến cho người dùng ưu đãi hấp dẫn gồm:

 • Miễn phí không giới hạn tất cả những cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 3 phút.
 • Miễn phí 19 phút gọi đến tất cả các mạng trong nước trừ Mobifone.

Ưu đãi từ gói cước C19 Mobifone được sử dụng trong 30 ngày. Khi đăng ký thành công gói cước, hệ thống sẽ trừ phí đăng ký gói vào tài khoản chính của thuê bao. Khách hàng cần kiểm tra lại ưu đãi được cập nhật vào tài khoản trước khi bắt đầu liên lạc.

Hướng dẫn đăng ký gói cước C19 MobiFone ưu đãi thoại khủng

Hướng dẫn đăng ký gói cước C19 MobiFone ưu đãi thoại khủng

Thông tin ưu đãi về gói C19 Mobifone

 • Gói cước C19 Mobifone được triển khai với tất cả  các khu vực trên toàn quốc và bắt đầu áp dụng ưu đãi từ  tháng 5/2018.
 • Chỉ những khách hàng là thuê bao di động Mobifone nhận được tin nhắn từ tổng đài mới được tham gia đăng ký gói cước C19 Mobifone.
 • Tại thời điểm đăng ký, tài khoản gốc của thuê bao phải đủ tiền trả phí gói.
 • Sau mỗi chu kỳ, gói cước sẽ tự gia hạn nếu trong tài khoản còn đủ tiền trả phí gói.

Các cú pháp cần nhớ khi sử dụng gói C19 MobiFone

 • Khi liên lạc nội mạng, ưu đãi chỉ áp dụng cho những cuộc gọi dưới 3 phút. Đối với những cuộc gọi từ 3 phút trở lên, hệ thống sẽ tính phí toàn bộ cuộc gọi theo giá thông thường.
 • Phí liên lạc ngoại mạng ngoài ưu đãi sẽ được tính theo quy định hiện hành.
 • Tất cả ưu đãi còn lại của gói sẽ tự hủy khi hết chu kỳ.
 • Để biết thuê bao bạn có được hưởng ưu đãi gói C19 hay không, hãy soạn cú pháp: KT DSKM gửi 999.
 • Để quản lý ưu đãi trong quá trình sử dụng, soạn cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Cần hủy gói cước C19 khi hết nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY C19 gửi 999.

Gói cước C19 Mobifone được thiết kế nhằm hỗ trợ những thuê bao có nhu cầu liên lạc không cao và không sử dụng dịch vụ 3G. Nếu bạn thường xuyên liên lạc và kết nối data, hãy tham khảo và đăng ký 1 trong 2 gói siêu ưu đãi như: gói cước C90 Mobifone hoặc gói cước C90N Mobifone. Combo ưu đãi thoại kèm data cực hấp dẫn từ hai gói dịch vụ trên chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, nhớ đừng bỏ qua nếu bạn nhận được tin nhắn mới tham gia từ hệ thống nhé!

Chúc bạn có những giây phút trò chuyện, chia sẻ, thăm hỏi người thân và bạn bè thoải mái khi đồng hành cùng gói cước C19 Mobifone!

Các bài viết khác