Đăng ký gói cước BMIU4 Mobifone ưu đãi 8GB tốc độ cao

Gói cước BMIU4 Mobifone sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho những thuê bao có nhu cầu truy cập internet thường xuyên trên di động. Chỉ với cú pháp đơn giản: BV BMIU4 gửi 9084, bạn đã có thể dễ dàng kích hoạt thành công gói cước. Ưu đãi 8GB tốc độ cao kèm cước phí 400.000đ cho phép bạn kết nối không giới hạn dung lượng suốt cả tháng để đáp ứng nhu cầu sử dụng data mỗi ngày.

Đăng ký thành công gói cước BMIU4 Mobifone, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ 3G Mobifone liên tục 30 ngày để hỗ trợ công việc hay nhu cầu liên lạc, giải trí online của mình. Là gói ưu đãi data trọn gói, khi đồng hành cùng BMIU4 Mobifone, bạn sẽ không còn lo lắng cước phát sinh ngoài gói. Hãy tìm hiểu ngay thông tin gói cước từ bài viết dưới đây để tận hưởng ưu đãi gói khi có nhu cầu kết nối nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước BMIU4 MobiFone lướt web thả ga

Hướng dẫn đăng ký gói cước BMIU4 MobiFone lướt web thả ga

Cách nhận ưu đãi từ gói BMIU4 Mobifone trọn gói

Để nhanh chóng nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước BMIU4 Mobifone không giới hạn, hãy soạn tin nhắn đăng ký gói đơn giản theo cú pháp:

BV BMIU4 gửi 9084

Với:

 • BV là mã đại lý
 • BMIU4 là tên gói cước
 • 9084 là tổng đài 3G/4G của Mobifone
 • Khi gói cước được đăng ký thành công, hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi xác nhận, bạn nhớ đừng kết nối internet ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động và kiểm tra ưu đãi data vừa nhận được trước khi dùng nhé!
Có ngay 8GB Data khi đăng ký gói cước BMIU4 MobiFone

Có ngay 8GB Data khi đăng ký gói cước BMIU4 MobiFone

Chi tiết về gói ưu đãi không giới hạn data BMIU4 Mobifone

 • Cước đăng ký gói là 400.000đ mỗi lần kích hoạt thành công. Thuê bao trả trước sẽ trả phí này từ tài khoản chính hoặc thuê bao trả sau sẽ được cộng vào hóa đơn cước hàng tháng.
 • Khách hàng được sử dụng ưu đãi gói trong 30 ngày tính từ ngày kích hoạt gói thành công.
 • Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 8GB tốc độ cao khi kích hoạt thành công gói cước BMIU4 Mobifone cho thuê bao mình. Khi dùng hết data ưu đãi, thuê bao được sử dụng data miễn phí ở tốc độ thường 256Kbps đến cuối chu kỳ gói.
 • Gói cước BMIU4 Mobifone không hạn chế đối tượng tham gia gói cước. Tất cả khách hàng là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc đều được tham gia đăng ký gói ưu đãi này.

Thông tin cần nắm khi dùng gói BMIU4 Mobifone

 • Nếu hết chu kỳ, tài khoản thuê bao còn đủ 400.000đ hoặc nhiều hơn, gói cước BMIU4 Mobifone sẽ tự động gia hạn.
 • Ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không bảo lưu khi sang chu kỳ mới.
 • Dung lượng tốc độ cao còn lại trong quá trình sử dụng được theo dõi với cú pháp: KT DATA gửi 999.
 • Cách hủy gói khi hết hạn dùng, soạn: HUY BMIU4 gửi 999.

Ngoài những gói ưu đãi thoại, Mobifone còn triển khai khá nhiều gói 3G/4G với ưu đãi và cước phí đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu kết nối của nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay gói cước MIU Mobifone và gói cước BMIU Mobifone được khá đông đảo người dùng ưa chuộng. Đăng ký thành công gói MIU bạn sẽ sở hữu 3.8GB tốc độ cao kèm giá gói chỉ 70.000đ hoặc gói BMIU Mobifone ưu đãi lên đến 16.5GB giá chỉ 200.000đ. Hãy chọn cho thuê bao mình gói ưu đãi phù hợp để tha hồ kết nối nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí nhé!

Chúc bạn sở hữu nhanh chóng gói cước BMIU4 Mobifone  khi có nhu cầu và hài lòng với chất lượng dịch vụ 3G/4G Mobifone trong suốt quá trình kết nối!

Các bài viết khác