Chi tiết cách đăng ký gói cước BL99 Mobifone ưu đãi 60GB mỗi tháng

Nếu bạn đang tìm kiếm gói ưu đãi 3G/4G Mobifone hấp dẫn để hỗ trợ nhu cầu sử dụng data thường xuyên của mình, đừng bỏ qua gói cước BL99 Mobifone. Đây là gói 4G Mobifone được triển khai nhằm hỗ trợ nhu cầu sử dụng data với tần suất cao của khách hàng.

Gói cước BL99 Mobifone được thiết kế dành cho thuê bao thuộc hai tỉnh Bạc Liêu và Cà mau.  Đăng ký thành công gói cước, với phí gói chỉ 99.000đ mỗi tháng, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi 2GB data tốc độ cao mỗi ngày. Chương trình ưu đãi được dành cho những khách hàng nào? Cú pháp đăng ký gói ra sao?… Hãy cùng bài viết hôm nay khám phá thông tin chi tiết gói BL99 Mobifone nhé!

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước BL99 MobiFone

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước BL99 MobiFone

Gói cước BL99 Mobifone ưu đãi 60GB tốc độ cao mỗi tháng

Chỉ cần bạn là thuê bao thuộc hai tỉnh Bạc liêu và Cà mau sẽ có cơ hội tham gia gói cước BL99 Mobifone. Đủ điều kiện tham gia khuyến mãi gói cước BL99 Mobifone, ưu đãi gói sẽ nhanh chóng về tài khoản data của bạn khi soạn tin nhắn với cú pháp:

DK BL99 0788632944 gửi 909

  • * Phí gói 99.000đ sẽ được tổng đài trừ vào tài khoản chính của khách hàng khi kích hoạt gói thành công.
  • * Gói cước BL99 Mobifone có chu kỳ sử dụng là 30 ngày, tính từ ngày gói được kích hoạt thành công.
  • * Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo gói cước BL99 Mobifone đã được đăng ký thành công, quý khách đừng quên khởi động lại thiết bị di động của mình trước khi bắt đầu kết nối.

Thông tin ưu đãi và cách sử dụng ưu đãi  từ gói cước BL99 Mobifone

  • Ưu đãi data: 2GB tốc độ cao 3G/4G Mobifone mỗi ngày => 60GB data mỗi tháng.
  • Ưu đãi 2GB tốc độ cao chỉ được sử dụng trong ngày. Nếu thuê bao dùng không hết ưu đãi, dung lượng data còn lại sẽ tự động hủy khi thuê bao nhận ưu đãi mới của ngày hôm sau.
  • Nếu thuê bao dùng hết 2GB data được ưu đãi, truy cập sẽ tự động ngắt. Muốn dùng tiếp, khách hàng phải mua thêm dung lượng tốc độ cao từ hệ thống.

Đối tượng và phạm vi áp dụng ưu đãi gói cước BL99  Mobifone

Đối tượng: Tất cả khách hàng nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia ưu đãi từ gói cước BL99 Mobifone.

Phạm vi: Khu vực 2 tỉnh Bạc liêu và Cà mau.

Quý khách có thể gọi về tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 Mobifone nhờ kiểm tra hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết ưu đãi gói cước BL99 Mobifone có áp dụng cho thuê bao mình không nhé!

Sử dụng gói cước BL99 Mobifone cần lưu ý

  • Gói cước BL99 Mobifone sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ.
  • Cách theo dõi ưu đãi còn lại của gói cước, soạn : KT BL99 gửi 999.
  • Cách hủy gói cước trước khi đổi gói ưu đãi mới, soạn: HUY BL99 gửi 999.

Với dung lượng ưu đãi kèm phí gói hấp dẫn, gói cước BL99 Mobifone sẽ giúp bạn tự tin và chủ động hơn mỗi khi có nhu cầu sử dụng data trên di động của mình. Hãy đăng ký sử dụng gói cước BL99 Mobifone nếu may mắn thuộc đối tượng được tham gia ưu đãi  nhé!

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!

Các bài viết khác