Đăng ký gói cước 3F90N Mobifone nhận ưu đãi 27GB kết nối 3 tháng

Một trong những gói dịch vụ được đông đảo khách hàng ưa chuộng là gói cước 3F90N Mobifone. Cách đăng ký gói khá đơn giản và dễ dàng, chỉ cần soạn tin nhắn chính xác với cú pháp: DK 3F90N 0788632944 gửi 909.

Nhằm hỗ trợ nhu cầu kết nối data thường xuyên và lâu dài trên máy tính bảng, laptop hay tablet… nhà mạng đã cho triển khai những gói ưu đãi chu kỳ dài dành cho thuê bao Fast Connect.

Chi tiết cách đăng ký gói cước 3F90N MobiFone có ngay 3 tháng sử dụng

Gói cước 3F90N Mobifone được thiết kế với ưu đãi kèm phí gói hấp dẫn nhằm hỗ trợ nhu cầu sử dụng data lâu dài của khách hàng là thuê bao Fast Connect . Chỉ 1 lần kích hoạt gói thành công, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ liên tiếp 3 tháng. Gói cước dành cho những đối tượng nào? Cách nhận và sử dụng ưu đãi gói ra sao? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói Fast Connect 3F90N Mobifone

Gói cước 3F90N Mobifone áp dụng ưu đãi với tất cả thuê bao Fast Connect trên toàn quốc. Chỉ cần có nhu cầu kết nối lâu dài và muốn nhận ưu đãi, bạn sẽ đăng ký gói thành công một cách dễ dàng với cú pháp:

DK 3F90N 0788632944 gửi 909

Đăng ký gói thành công, hệ thống sẽ trừ phí gói vào tài khoản chính của khách hàng nên yêu cầu số dư trong tài khoản của bạn phải đủ 270.000đ tại thời điểm kích hoạt gói cước. Trước khi sử dụng, bạn đừng quên khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi vừa nhận được.

Tìm hiểu chi tiết gói ưu đãi 3F90N Mobifone

  • Mã gói: 3F90N.
  • Phí đăng ký gói: 270.000đ/ lần đăng ký thành công.
  • Chu kỳ sử dụng: 3 tháng (90 ngày) tính từ ngày kích hoạt thành công gói cước.
  • Ưu đãi data: Miễn phí 27GB để truy cập tốc độ cao 3G/4G Mobifone trong 3 tháng. Mỗi tháng hệ thống sẽ cộng 9GB vào tài khoản data của bạn. Dùng hết ưu đãi tốc độ cao mỗi tháng, bạn vẫn được tiếp tục kết nối miễn phí ở tốc độ thường đến khi hệ thống cộng ưu đãi của tháng tiếp theo.
  • Đối tượng nhận ưu đãi gói 3F90N Mobifone: Tất cả khách hàng là thuê bao Fast Connect Mobifone đang hoạt động trên toàn quốc.

Những lưu ý khi tham gia gói cước 3F90N Mobifone

  • Hết chu kỳ, gói cước 3F90N Mobifone sẽ tự động gia hạn nếu số dư trong tài khoản đủ trả phí gói.
  • Ưu đãi còn lại của mỗi tháng sẽ không bảo lưu khi thuê bao nhận ưu đãi mới.
  • Theo dõi dung lượng tốc độ cao còn lại, soạn cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Muốn thay đổi gói dịch vụ hoặc không còn nhu cầu sử dụng, cần hủy gói soạn cú pháp: HUY 3F90N gửi 999.

Đồng hành cùng gói cước 3F90N Mobifone, bạn sẽ tự tin và chủ động hơn mỗi khi có nhu cầu kết nối. Hy vọng bạn sẽ thấy thoải mái cũng như thuận tiện hơn với tính năng không phát sinh cước ngoài ý muốn và không gia hạn hàng tháng của gói cước 3F90N Mobifone. Chúc bạn đăng ký gói thành công!

Các bài viết khác

Đơn vị truyền thông
BV-MEDIA