Chỉ một tin nhắn- hủy gói cước D30 Mobifone nhanh gọn!

Để hủy gói cước D30 Mobifone hay còn gọi là gói cước tuần Mobifone được với cú pháp: HUY D30 gửi 999. Nếu sau một thời gian sử dụng, ưu đãi hoặc chu kỳ gói không còn phù hợp với nhu cầu, bạn có thể tiến hành hủy gói cước rất dễ dàng.

Có hai hình thức hủy gói cước D30 Mobifone: Hủy gia hạn và hủy hoàn toàn gói cước. Với hủy gia hạn bạn vẫn giữ được ưu đãi còn lại của gói cho đến cuối chu kỳ. Với hủy hoàn toàn, ưu đãi sẽ tự hủy ngay sau khi lệnh hủy được thực hiện thành công. Hãy tham khảo thông tin từ bài viết sau để chọn cách hủy gói cước D30 Mobifone phù hợp nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 của MobiFone nhanh chóng và đơn giản

Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 của MobiFone nhanh chóng và đơn giản

Hình thức hủy gia hạn gói cước D30 Mobifone

Gói cước D30 Mobifone sẽ được hủy tính năng tự gia hạn khi bạn thực hiện cú pháp: KGH D30 gửi 999

  • Khi gói cước D30 Mobifone được hủy gia hạn thành công, ưu đãi và hạn sử dụng gói vẫn được bảo lưu. Dung lượng tốc độ cao còn lại được sử dụng đến hết chu kỳ.
  • Với hình thức hủy gia hạn, khi lệnh hủy được thực hiện thành công, thuê bao không được đăng ký sử dụng bất kỳ gói dịch vụ 3G/4G nào khác.
  • Phí tin nhắn gửi đến tổng đài 999 là 200đ/sms.

Hình thức hủy hoàn toàn gói D30 MobiFone

Khi thuê bao không còn nhu cầu sử dụng gói D30 hoặc muốn đổi một gói dịch vụ mới, cần thực hiện hủy gói hoàn toàn với các thao tác sau:

Bước 1: Soạn cú pháp: HUY D30 gửi 999

Bước 2: Để xác nhận lệnh hủy gói, soạn tiếp cú pháp: Y gửi 999

  • Khi lệnh hủy gói hoàn toàn được thực hiện thành công, tất cả ưu đãi còn lại và thời hạn sử dụng của gói cũng sẽ hủy theo, không được bảo lưu.
  • Sau khi lệnh hủy gói hoàn toàn được thực hiện thành công, bạn có thể đăng ký bất kỳ gói 3G/G mới nào khác nếu thuộc đối tượng được tham gia gói.
  • Nếu không đăng ký bất kỳ gói khuyến mãi 3G/4G nào khác, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo giá gói MO: 75đ /50KB khá cao nếu bạn tiếp tục kết nối internet.
  • Phí tin nhắn gửi đến tổng đài 999 là 200đ.

Gói cước D30 Mobifone đem đến cho người dùng dung lượng tốc độ cao cực lớn kèm chi phí tiết kiệm.Cách đăng ký gói cước tuần Mobifone và hủy gói quá đơn giản phải không nào? Hãy nhanh tay sở hữu gói D30 để tận hưởng ưu đãi lớn kèm phí gói rẻ khi có nhu cầu nhé! Chúc bạn thành công!

Các bài viết khác