Đăng ký gói C39 Mobifone nhận ngay ưu đãi gọi miễn phí cả tháng

Đăng ký gói cước C39 Mobifone sẽ là lựa chọn đúng đắn, nếu bạn đang tìm 1 gói cước gọi MobiFone ưu đãi cả thoại nội mạng và ngoại mạng giá rẻ. Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản được soạn theo cú pháp: BV C39 gửi 9084, thuê bao bạn có cơ hội gọi miễn phí suốt cả tháng chỉ với 39.000đ.

Gói cước C39 Mobifone được thiết kế với ưu đãi khá hấp dẫn. Đăng ký gói thành công, bạn tha hồ gọi nội mạng Mobifone miễn phí suốt cả tháng. Bên cạnh đó, bạn còn được nhận quà tặng 39 phút ưu đãi gọi miễn phí đến tất cả các mạng khác trong nước. Ưu đãi lớn, phí gói rẻ, gói cước C39 Mobifone đã trở thành tâm điểm hướng đến của những thuê bao có nhu cầu gọi thường xuyên. Khám phá ngay bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin gói nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C39 MobiFone ưu đãi thoại nội mạng và ngoại mạng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C39 MobiFone ưu đãi thoại nội mạng và ngoại mạng

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước C39 Mobifone

Thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng, thuê bao của bạn sẽ dễ dàng đăng ký thành công gói cước C39 Mobifone. Để nhanh chóng nhận ưu đãi, hãy soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp:

BV C39 gửi 9084

 • – Hệ thống sẽ trừ trực tiếp 39.000đ phí đăng ký gói vào tài khoản chính của khách hàng khi gói cước được kích hoạt thành công.
 • – Thời hạn sử dụng ưu đãi được tính từ ngày đăng ký gói thành công đến ngày thứ 30.
 • – Gói cước gia hạn tự động vào cuối chu kỳ khi tài khoản gốc của thuê bao còn đủ tiền trả phí gói (39.000đ).
 • Gói cước C39 Mobifone sở hữu ưu đãi hấp dẫn kèm phí gói tiết kiệm đã khiến không ít khách hàng quan tâm lựa chọn. Song ưu đãi gói chỉ được áp dụng với những khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Để được tận hưởng ưu đãi gói, thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia đăng ký gói.
Cách đăng ký gói cước C39 MobiFone nhận ngay nhiều ưu đãi

Cách đăng ký gói cước C39 MobiFone nhận ngay nhiều ưu đãi

Ưu đãi thoại hấp dẫn từ gói cước C39 Mobifone

Đăng ký gói cước C39 Mobifone thành công, ưu đãi gói không chỉ giúp bạn gọi nội mạng miễn phí mà còn được gọi liên mạng thoải mái với quà tặng 39 phút ưu đãi, cụ thể như sau:

 • + Miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 3 phút (Không giới hạn số lượng cuộc gọi).
 • + Miễn phí 39 phút gọi tất cả các mạng khác trong nước ngoài Mobifone.

Thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói cước C39 Mobifone

 • Để theo dõi ưu đãi gói, soạn cú pháp: KT ALL gửi 999.
 • Cần hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY C39 gửi 999.

Cách tính cước vượt gói:

 • Những cuộc gọi nội mạng Mobifone từ 3 phút trở lên không được áp dụng ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước toàn bộ cuộc gọi theo giá thông thường. Thuê bao cần lưu ý để tránh cước phát sinh trong trường hợp này.
 • Phí gọi liên mạng ngoài 39 phút ưu đãi được tính theo quy định hiện hành
 • Ưu đãi còn lại của gói không được bảo lưu khi sang chu kỳ mới.
 • Nếu cuối chu kỳ, số dư trong tài khoản gốc còn đủ hoặc lớn hơn 39.000đ, gói cước sẽ tự động gia hạn.

Không chỉ triển khai những gói khuyến mãi gọi, Mobifone còn cho ra mắt hàng loạt gói dịch vụ 3G/4G Mobifone và những gói combo ưu đãi thoại thoại kèm data đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Hiện nay khách hàng đang rất hài lòng với 2 combo ưu đãi từ gói cước C90 Mobifone và gói cước C90N Mobifone. Đây là 2 gói khuyến mãi sở hữu ưu đãi cực lớn từ phút thoại đến dung lượng data. Nếu bạn thường xuyên liên lạc và sử dụng 3G/4G trên di động, hãy chớp ngay cơ hội nếu nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia 1 trong 2 gói siêu ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Chúc bạn may mắn được tham gia gói cước C39 Mobifone và hài lòng khi đăng ký sử dụng gói!

Các bài viết khác