Cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất- 5.000đ đến 50.000đ

Sẽ không có gì phải lúng túng hay khó chịu khi đang thực hiện cuộc gọi quan trọng hoặc đang kết nối lại hết tiền, hãy sử dụng ngay cách ứng tiền Vinaphone, một giải pháp hoàn hảo! Với dịch vụ ứng tiền Vinaphone, khách hàng sẽ được hỗ trợ tài khoản nhanh nhất để tiếp tục liên lạc hay sử dụng các dịch vụ đang dỡ dang của mình.

Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện, khi tài khoản bất ngờ cạn kiệt, bạn sẽ dễ dàng bổ sung vào tài khoản của mình từ 5.000đ đến 50.000đ qua cách ứng tiền của Vinaphone. Hãy tham khảo ngay thông tin từ bài viết này để nắm rõ cách ứng tiền Vinaphone và sử dụng khi cần thiết nhé!

Các cách ứng tiền Vinaphone mới nhất hiện nay

Những điều kiện cần thỏa mãn để ứng tiền Vinaphone

Cách ứng tiền Vinaphone được rất đông đảo khách hàng quan tâm sử dụng. Tuy nhiên dịch vụ này không áp dụng phổ biến cho tất cả khách hàng. Để được tham gia dịch vụ ứng tiền của Vinaphone, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước Vinaphone từ 3 tháng trở lên.
  • Không nợ tiền ứng và phí ứng lần trước đó.
  • Cước sử dụng dịch vụ tháng cuối phát sinh từ tài khoản chính không dưới 15.000đ.
  • Hai tháng liên tiếp trước khi ứng tiền (mỗi tháng 1 lần) có thực hiện nạp thẻ vào tài khoản với mệnh giá thấp nhất là 10.000đ.
  • Với dịch vụ ứng tiền tự động, thuê bao phải được hệ thống gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền.

Các dịch vụ ứng tiền Vinap phone đang được triển khai

Nếu rơi vào tình huống cạn kiệt tài khoản lúc cần liên lạc hay sử dụng dịch vụ gấp, cách ứng tiền Vinaphone sẽ là giải pháp tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Đáp ứng đủ các điều kiện, để tham gia ứng tiền thành công, bạn hãy tham khảo những cách ứng tiền sau nhé!

Hiện nay nhà mạng đang triển khai 3 cách ứng tiền Vinaphone, phù hợp với nhu cầu sử dụng của những đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể như sau:

1- Hình thức ứng tiền Vinaphone chủ động

Với hình thức ứng tiền chủ động có 2 cách, khách hàng có thể tự gửi tin nhắn đề nghị ứng tiền bất kỳ lúc nào qua tổng đài 1576 hoặc thông qua USSD.

  • Cách ứng tiền Vinaphone thông qua tin nhắn, bạn chỉ cần soạn cú pháp: UT gửi 1576
  • Cách ứng tiền Vinaphne thông qua USSD, bấm: * 1576#OK

Thuê bao phải gửi tin nhắn xác nhận trong vòng 24h tính từ thời điểm gửi tin đăng ký ứng tiền, nếu không tin nhắn đề nghị ứng tiền của bạn sẽ không còn hiệu lực, phải đăng ký lại.

Với 2 hình thức ứng tiền Vinaphone chủ động này, thuê bao chịu sự phân tích từ hệ thống để quyết định thuê bao được ứng bao nhiêu, có được ứng hay không và có tin nhắn thông báo cụ thể.

2- Hình thức ứng tiền Vinaphone tự động

Với hình thức ứng tiền tự động, thuê bao sẽ đăng ký dịch vụ với cú pháp:

UTD gửi 1576

Hội đủ điều kiện ứng tiền tự động và đã đăng ký dịch vụ thành công, mỗi khi tài khoản của thuê bao còn lại dưới 5.000đ, hệ thống sẽ tự động cộng vào tài khoản chính của thuê bao số tiền tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 50.000đ.

Phí dịch vụ ứng tiền phụ thuộc vào số tiền được ứng, thông thường từ 10% đến 30% số tiền được ứng. Tiền ứng và phí ứng sẽ được trừ khi thuê bao nạp thẻ hay nhận từ dịch vụ chuyển tiền sau khi ứng.

Với cách ứng tiền Vinaphone, khách hàng sẽ được bổ sung tài khoản kịp thời trong những tình huống cấp bách những không thể nạp tiền cho tài khoản đang cạn kiệt. Để tránh những trường hợp ngoài ý muốn này, thuê bao nên đăng ký sử dụng 1 trong những gói cước 3G/4G Vinaphone có chu kỳ tháng, ưu đãi tích hợp thoại kèm data để thoải mái liên lạc và kết nối mà không sợ cạn tài khoản.

Chúc bạn ứng tiền Vinaphone thành công để đảm bảo nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình khi cần thiết!

Các bài viết khác

Đơn vị truyền thông
BV-MEDIA